Giá: Callđ / kg
Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ số lượng lớn, vui lòng liên hệ Hotline:0988.81.81.44 để được hỗ trợ giá tốt nhất
Chia sẻ thông tin này:
- Thành phần:
+ Bột gạo.
+ Nước.
- Cách dùng:
Dùng với nước soup, lẩu:
+ Ngâm bún trong nước khoảng 3-5 phút
+ Nấu trong nước sôi khoảng 2-3 phút, vớt ra, xả lại bằng nước sạch, để ráo.
+ Nấu nước soup sẵn xong cho nước soup vào bún.
Dùng để xào:
+ Ngâm bún trong nước ấm 600C ( bằng cách pha 2 phần nước nóng,1 phần nước lạnh) khoảng 10 phút, vớt ra.
+ Xào tôm, thịt, rau sẵn…. Xong cho bún vào xào chung.
Sử dụng như bún tươi:
+ Ngâm bún trong nước khoảng 3-5 phút
+ Nấu trong nước sôi khoảng 3-4 phút, vớt ra xả lại bằng nước sạch, để ráo khoảng 5 phút sau sử dụng như bún tươi.
- Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, nhiệt độ cao và tránh ánh nắng mặt trời.
VIDEO HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN BÚN GẠO TRẮNG
Nguồn bài viết:
Bài viết: Afamily
Rượu bầu đá là một sản phẩm truyền thống của Bình Ðịnh đã nổi tiếng từ rất lâu. Tương truyền, từ nhiều thế kỷ trước, những người dân nghèo ờ gò Cù Lâm, thôn Bàu Ðá, xã Nhơn Lộc, huyện An Nhơn, trong khi tìm kế sinh nhai đã nấu rượu và sử dụng nguồn nước ngầm rỉ ra từ bàu đá tại thôn Bàu Ðá.
Tại núi Ấn Sơn, thuộc thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn, UBND tỉnh Bình Định đã triển khai xây dựng dự án đàn tế trời đất và một số công trình du lịch. Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 46ha gồm các hạng mục chính như: đàn tế trời đất, khu đền ấn, đường hành lễ... với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 49 tỉ đồng do BIDV vận động các doanh nghiệp hỗ trợ cùng nguồn vốn ngân sách tỉnh. Đàn tế được xây dựng trong phạm vi ngọn Ấn Sơn, rộng 46 ha.
Đang online: 19
Lượt truy cập: 1465492